X
NEW GLOBAL REPORT
Future of Digital Advertising Over 1000 decision-makers shared their insights Get Access Now

Lotame Corporate Websites Privacy Policy (TH)

อัปเดตล่าสุดเพื่อแก้ไขกฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคของแคลิฟอร์เนียปี 2018 และมีผลบังคับใช้ วันที่ 17 มกราคม 2020

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลที่ Lotame รวบรวมผ่านเว็บไซต์ของเราเท่านั้นซึ่งรวมถึง www.lotame.com และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ควบคุมโดย Lotame ซึ่งโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“เว็บไซต์”) หากคุณเป็นผู้บริโภคและต้องการทำความเข้าใจแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเราที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายและบริการอื่น ๆ ที่ Lotame มอบให้กับลูกค้า โปรดคลิกที่นี่

Lotame รวบรวมข้อมูลการใช้งาน (“ข้อมูลการใช้งาน”) ผ่านคุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันตามที่อธิบายเพิ่มเติมในส่วนเทคโนโลยีการติดตามด้านล่าง ข้อมูลการใช้งานประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมของเราและวิธีที่พวกเขาใช้เว็บไซต์ของเรา รวมถึงประเภทเบราว์เซอร์ เว็บไซต์ที่คุณเข้าชมก่อนที่คุณจะเข้าชมเว็บไซต์ ช่วงเวลาของวันและที่อยู่ IP ของคุณ ตัวระบุโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ และตัวระบุอุปกรณ์ที่คล้ายกัน เราใช้ข้อมูลการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย รวมถึงเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และบริการของเรา

Lotame ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่สามารถระบุตัวตนได้เช่น ชื่อและข้อมูลติดต่อส่วนบุคคลผ่านเว็บไซต์ของเราเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะส่งข้อมูลนี้ให้เรา (ตัวอย่างเช่น ผ่านแบบฟอร์มติดต่อหรือเป็นส่วนหนึ่งของการส่งใบสมัครงานของคุณ) เราและผู้ให้บริการของเราจะใช้ข้อมูลที่รวบรวมผ่านเว็บไซต์เพื่อจัดหาคุณสมบัติและบริการเพื่อดำเนินการการสมัครงานของคุณหรือคำขออื่น ๆ เพื่อติดต่อให้ข้อมูลคุณ เพื่อให้บริการโฆษณาแก่คุณบนเว็บไซต์ของเราหรือที่อื่น ๆ ทางออนไลน์ เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจภายใน เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริการลูกค้าและตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ในกรณีอื่น หากคุณต้องการอัปเดต ลบ หรือแก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งให้เราผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โปรดส่งคำขอของคุณไปที่ privacy@lotame.com

เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจใช้คุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลการใช้งานเกี่ยวกับผู้เข้าชมและวิธีที่พวกเขาใช้เว็บไซต์ของเรา เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังผู้ใช้และเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจอื่น ๆ

“คุกกี้” และที่จัดเก็บในตัวเครื่องคือข้อมูล (ไฟล์ข้อมูล) ที่ถ่ายโอนไปยังเบราว์เซอร์เมื่อผู้ใช้เข้าชมไซต์ เทคโนโลยีเหล่านี้สามารถจัดเก็บตัวระบุเฉพาะสำหรับอุปกรณ์เพื่อให้ผู้ให้บริการออนไลน์จดจำอุปกรณ์ได้ทุกครั้งที่มีการใช้อุปกรณ์เพื่อเข้าชมไซต์ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการทำงานได้ที่ www.allaboutcookies.org

รูปภาพกราฟิกขนาดเล็กหรือโค้ดโปรแกรมเว็บอื่น ๆ ที่เรียกว่าเว็บบีคอน (หรือที่เรียกว่า “แท็กพิกเซล”, “1×1 GIFs” หรือ “GIFs ที่ชัดเจน”) อาจรวมอยู่ในหน้าเว็บและข้อความอีเมลของเรา คุณอาจมองไม่เห็นเว็บบีคอน แต่รูปภาพอิเล็กทรอนิกส์หรือโค้ดโปรแกรมเว็บอื่น ๆ ที่ใส่ลงในเว็บเพจหรืออีเมลสามารถทำหน้าที่เป็นเว็บบีคอนได้ อาจมีการใช้เว็บบีคอนหรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันเพื่อวัตถุประสงค์หลายประการ รวมถึงเพื่อนับผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อตรวจสอบวิธีที่ผู้ใช้เข้าดูเว็บไซต์ เพื่อนับจำนวนอีเมลที่ถูกส่งไปนั้นถูกเปิดจริงหรือเพื่อนับจำนวนลิงก์ที่เฉพาะเจาะจงที่มีการดูจริง

เว็บไซต์อาจมีการผสานรวมกับสังคมออนไลน์และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์อาจมีปุ่มที่นำผู้ใช้ไปยังหน้าสังคมออนไลน์ของเรา (เช่น Facebook หรือ Twitter) หรือทำให้คุณสามารถ "ถูกใจ" หรือ "แบ่งปัน" เนื้อหาของเว็บไซต์ไปยังบริการออนไลน์อื่น ๆ หากคุณเลือกที่จะ “ถูกใจ” หรือ “แบ่งปัน” เนื้อหาหรือโพสต์ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามหรือบริการออนไลน์อื่น ๆ ข้อมูลนั้นอาจแสดงต่อสาธารณะและเว็บไซต์ของบุคคลที่สามอาจเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับคุณและการใช้งานของคุณบนเว็บไซต์ของเราได้

นอกจากนี้เว็บไซต์อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม หากคุณคลิกที่ปุ่มสังคมออนไลน์หรือลิงก์ของบุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านั้นและการใช้งานของคุณบนเว็บไซต์และแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามเหล่านั้นอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวและแนวปฏิบัติของพวกเขา เราไม่รับผิดชอบต่อความเป็นส่วนตัวหรือแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจของบุคคลที่สามใด ๆ

เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากบุคคลที่สาม ตัวอย่างเช่น เราอาจเสริมข้อมูลที่เรารวบรวมด้วยบันทึกภายนอกเพื่อให้ข้อมูล บริการ หรือผลิตภัณฑ์ที่คุณร้องขอกับคุณ เพื่อปรับแต่งเนื้อหา เพื่อเสนอโอกาสในการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เราเชื่อว่าคุณอาจสนใจ และเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ นอกจากนี้เราอาจได้รับข้อมูล หากคุณเลือกรับข้อมูลจากเราเมื่ออยู่บนเว็บไซต์ แอป หรือบริการของบุคคลที่สาม เราอาจรวมข้อมูลที่เราได้รับจากแหล่งอื่นเหล่านี้เข้ากับข้อมูลที่เรารวบรวมผ่านเว็บไซต์ ในกรณีดังกล่าว เราจะใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กับข้อมูลที่รวมกัน

Lotame อาจแบ่งปันข้อมูล เช่น ข้อมูลการใช้งาน ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่มีการระบุตัวตน (โดยปกติจะใช้ฟังก์ชันแฮช) หรือสถิติผู้ใช้ที่มีการปกปิดข้อมูลและผู้ใช้แบบกลุ่มกับบุคคลที่สามตามดุลยพินิจของเรา เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของบุคคลที่สามเว้นแต่เราจะเปิดโอกาสให้คุณเลือกใช้หรือเลือกไม่ใช้การแบ่งปันดังกล่าวก่อน เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณกับบุคคลที่สามตามที่เปิดเผยในเวลาที่คุณให้ข้อมูลของคุณ โดยได้รับความยินยอมจากคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้:

  • กับผู้ขายและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราเพื่อดำเนินการบริการบางอย่างในนามของเว็บไซต์ เช่น การโฮสต์เว็บไซต์หรือคุณลักษณะของเว็บไซต์ การส่งอีเมลหรือการสื่อสารอื่น ๆ และให้ความช่วยเหลือด้านการตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูล
  • เพื่อปฏิบัติตามกระบวนการทางกฎหมายหรือหมายศาล หรือตามคำร้องขอของหน่วยงานของรัฐที่ดำเนินการตรวจสอบ และเพื่อคุ้มครองและปกป้องสิทธิ์ตามกฎหมายหรือทรัพย์สินของ Lotame เว็บไซต์ของเราหรือผู้ใช้ หรือบุคคลอื่นใด และ
  • ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ (เช่น การควบรวมกิจการ การซื้อกิจการโดยบริษัทอื่น การล้มละลาย หรือการขายทรัพย์สินทั้งหมดหรือบางส่วน) รวมถึงในระหว่างกระบวนการตรวจสอบสถานะธุรกิจใด ๆ

นอกจากนี้หากคุณสมัครงานผ่านทางเว็บไซต์ Lotame อาจขอให้คุณให้ข้อมูลที่ระบุตัวตน (เช่น สถานะทหารผ่านศึก เพศ และเชื้อชาติ) ร่วมกับกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้โดยคณะกรรมการโอกาสในการจ้างงานที่เท่าเทียมกัน (“EEOC”) และหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลาง รัฐ และท้องถิ่นอื่น ๆ การให้ข้อมูลที่ระบุตัวตนดังกล่าวเป็นไปโดยสมัครใจ แต่หากคุณให้ข้อมูลดังกล่าว Lotame หรือผู้ให้บริการอาจส่งข้อมูลนั้นไปยังรัฐบาลหรือหน่วยงานกำกับดูแลที่เหมาะสมเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดการรายงานและใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อป้องกันข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการจ้างงาน

นอกจาก Lotame จะทำการวิเคราะห์ของตนเองและกำหนดเป้าหมายเนื้อหาและโฆษณาบนเว็บไซต์ของเราและที่อื่น ๆ ทางออนไลน์แล้ว เราอาจทำงานร่วมกับผู้โฆษณาเครือข่ายบุคคลที่สาม เอเจนซี่โฆษณา ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ และผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อให้ข้อมูลและบริการดังกล่าวแก่เรา ผู้ให้บริการเหล่านี้อาจตั้งค่าและเข้าถึงเทคโนโลยีการติดตามของตนเองบนอุปกรณ์ของคุณ (รวมถึงคุกกี้และเว็บบีคอน) และอาจรวบรวมหรือเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับคุณ บุคคลเหล่านี้บางส่วนอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอย่างต่อเนื่องเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์หรือเว็บไซต์ออนไลน์และบริการอื่น ๆ เราอาจแบ่งปันข้อมูลการใช้งานหรือข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับผู้เข้าชมกับบริษัทโฆษณาบุคคลที่สาม ผู้ให้บริการการวิเคราะห์ และผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์และการโฆษณา

Lotame เป็นสมาชิกของการริเริ่มการโฆษณาบนเครือข่าย (“NAI”) และพันธมิตรโฆษณาดิจิทัล(“DAA”) โปรแกรมการกำกับดูแลตนเองสำหรับการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์และได้ใช้กระบวนการเลือกไม่รับตามโปรแกรมขององค์กรเหล่านั้น ผู้ให้บริการโฆษณาบางรายของเราอาจเป็นสมาชิกและเสนอการเลือกไม่รับโฆษณาตามพฤติกรรม คุณอาจต้องการเข้าชม http://www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายและการเลือกไม่รับที่เสนอโดยสมาชิก NAI คุณอาจต้องการเข้าชม http://www.aboutads.info/choices/ ซึ่งให้การเลือกไม่รับโดยบริษัทที่เข้าร่วมในโปรแกรมการกำกับดูแลตนเองของ DAA หากคุณต้องการไม่รับการโฆษณาตามพฤติกรรมที่ควบคุมโดย Lotame คุณสามารถไปที่ลิงก์ NAI และ DAA ที่ให้ไว้ด้านบนหรือ คลิกที่นี่ โปรดทราบว่า Lotame และบริษัทอื่น ๆ อาจยังคงเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อคุณออนไลน์และการเลือกไม่รับผ่านกลไกเหล่านี้จะไม่ทำให้คุณออกจากการรับการแสดงโฆษณา คุณจะยังคงได้รับการแสดงโฆษณาทั่วไปในขณะที่ออนไลน์

โปรดทราบว่าการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณอาจทำให้คุณสามารถส่งสัญญาณ “ไม่ต้องติดตาม” ไปยังเว็บไซต์และบริการออนไลน์ที่คุณเข้าชมได้โดยอัตโนมัติ ไม่มีความเห็นพ้องต้องกันในกลุ่มผู้เข้าร่วมในอุตสาหกรรมว่า “ไม่ต้องติดตาม” หมายถึงอะไรในบริบทนี้ เช่นเดียวกับเว็บไซต์และบริการออนไลน์อื่น ๆ Lotame จะไม่เปลี่ยนแปลงแนวทางปฏิบัติเมื่อได้รับสัญญาณ “ไม่ต้องติดตาม” จากเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "ไม่ต้องติดตาม" โปรดไปที่ http://www.allaboutdnt.com

หากคุณต้องการอัปเดต ลบ หรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณส่งถึงเราผ่าน lotame.com หรือเว็บไซต์ของบริษัทอื่น ๆ ของ Lotame โปรดส่งคำขอของคุณไปที่ privacy@lotame.com

ระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

Lotame มีความรับผิดชอบบางประการในฐานะทั้งผู้ควบคุมข้อมูลและผู้ประมวลผลข้อมูลภายใต้กฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (“GDPR”) ของสหภาพยุโรป Lotame มองว่าตัวเองเป็นผู้ควบคุมข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่รวบรวมจากเว็บไซต์องค์กรของ Lotame เราได้ดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่า Lotame ได้อัปเดตนโยบายและกระบวนการเพื่อแก้ไขปัญหา GDPR โปรดดูภาพรวมคร่าว ๆ ของความมุ่งมั่นของ Lotame ในการปฏิบัติตาม GDPR โปรดคลิกที่นี่

Lotame เป็นบริษัทในสหรัฐอเมริกา และเราถ่ายโอนข้อมูลไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อดำเนินการ สหรัฐอเมริกาอาจไม่มีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลเช่นเดียวกับประเทศที่คุณให้ข้อมูลในตอนแรก เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังสหรัฐอเมริกา เราจะปกป้องข้อมูลดังที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

Lotame ปฏิบัติตามกรอบการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวระหว่างสหภาพยุโรป-สหรัฐฯ และกรอบการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวระหว่างสวิตเซอร์แลนด์-สหรัฐฯ (“หลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว”)ตามที่กำหนดโดยกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการรวบรวม การใช้ และการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่ถ่ายโอนจากสหภาพยุโรป สหราชอาณาจักร และสวิตเซอร์แลนด์ไปยังสหรัฐอเมริกาตามลำดับโดยอาศัยการคุ้มครองการเป็นส่วนตัว Lotame ได้ให้การรับรองกับกระทรวงพาณิชย์ว่าปฏิบัติตามหลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หากมีข้อขัดแย้งใด ๆ ระหว่างข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กับหลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวจะมีผลบังคับใช้

ความมุ่งมั่นของ Lotame ต่อหลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวครอบคลุมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยในทุกประเทศในพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป (EEA) ซึ่งประกอบด้วยสหภาพยุโรป (ปัจจุบันรวมถึงสหราชอาณาจักร) ไอซ์แลนด์ ลิกเตนสไตน์ และนอร์เวย์ (รวมเรียกว่า “ชาว EEA”) เช่นเดียวกับผู้อยู่อาศัยในสวิตเซอร์แลนด์ทุกคน

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว และดูใบรับรองของ Lotame โปรดไปที่https:/www.privacyshield.gov/list

ในส่วนที่เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในหลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว Lotame อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลและอำนาจการบังคับใช้ของคณะกรรมการการค้าแห่งสหพันธรัฐแห่งสหรัฐอเมริกา

Lotame อาจต้องรับผิดในบางสถานการณ์สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สามที่ละเมิดหลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

ตามคำร้องขอของลูกค้าและคู่ค้า Lotame อาจตกลงที่จะผูกพันตามเงื่อนไขของข้อสัญญามาตรฐานของสหภาพยุโรป

ในบางกรณี คุณอาจมีสิทธิ์ร้องขออนุญาโตตุลาการที่มีผลผูกพันสำหรับการเรียกร้องที่ไม่ใช่ตัวเงินซึ่งไม่ได้รับการแก้ไขโดยกระบวนการที่ระบุไว้ที่นี่ (โปรดดู https://www.privacyshield.gov/welcome ตามที่อธิบายไว้ในภาคผนวก I การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวระหว่างสหภาพยุโรป-สหรัฐฯ และการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวระหว่างสวิตเซอร์แลนด์-สหรัฐฯ)

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ Lotame ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากเว็บไซต์ขององค์กร ชาว EEA ควรติดต่อ Lotame ทางอีเมลที่: privacy@lotame.com หรือทางไปรษณีย์ที่ 8850 Stanford Blvd, Suite 4000, Columbia, MD 21045, ถึง: Legal Department Lotame ได้แต่งตั้งที่ปรึกษาทั่วไปและรองประธานฝ่ายความเป็นส่วนตัวทั่วโลกเป็นเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ Lotame เพื่อวัตถุประสงค์ด้าน GDPR ชาว EEA มีสิทธิ์ขอข้อมูลบางอย่างจาก Lotame รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสิทธิ์ในการถามว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดที่ Lotame เก็บรวบรวมจาก EEA และสิทธิ์ในการขอให้ Lotame แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลนี้ หากคุณเชื่อว่าข้อมูลนั้นไม่ถูกต้อง คุณสามารถส่งคำขอโดยใช้แบบฟอร์มต่อไปนี้:

DPO จะทำงานร่วมกับทีมงาน Lotame หลายหน่วยงานเพื่อตอบคำถามทั้งหมดภายในสามสิบ (30) วันหลังจากได้รับ Lotame จะตอบคำถามเหล่านี้โดยสุจริต แต่อาจไม่สามารถให้ข้อมูลที่สมบูรณ์ได้ หากคำขอของคุณต้องการให้ Lotame เปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับของบุคคลที่สามหรือกำหนดภาระหรือค่าใช้จ่ายที่ไม่เหมาะสม

Lotame อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอที่ชอบด้วยกฎหมายของหน่วยงานราชการ รวมถึงเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความมั่นคงแห่งชาติหรือการบังคับใช้กฎหมาย

Lotame ยังคงส่งคำร้องเรียนเรื่องความเป็นส่วนตัวที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขของชาว EEA และผู้อยู่อาศัยในสวิตเซอร์แลนด์ไปยังกลไกการระงับข้อพิพาทที่เป็นอิสระซึ่งบริหารงานโดย ANA หากคุณไม่ได้รับการรับทราบข้อร้องเรียนของคุณอย่างทันท่วงที หรือหาก Lotame ไม่ตอบข้อร้องเรียนของคุณอย่างเป็นที่พอใจ คุณสามารถติดต่อ ANA เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและยื่นเรื่องร้องเรียนได้ที่:

สายด่วนการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว:

ANA Privacy Shield

 

ANA
Attn: Privacy Shield
225 Reinekers Lane, Suite 325, Alexandria, VA 22314 

https://thedma.org/resources/consumer-resources/privacyshield-consumers/

ในกรณีที่ไม่สามารถแก้ไขข้อยุติที่น่าพอใจผ่าน ANA ได้ Lotame จะร่วมมือกับคณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐแห่งสหรัฐอเมริกาและหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลของประเทศสมาชิก EEA และสวิตเซอร์แลนด์เพื่อตรวจสอบและแก้ไขข้อร้องเรียนที่มีอยู่

If you are a California resident, California law, including the California Consumer Privacy Act of 2018 (“CCPA”) and California Civil Code section 1798.83, provides you with additional rights regarding our collection, disclosure and, if applicable, sale of your personal information. “Personal information” has the meaning given it in the CCPA.

Collection of Personal Information

Categories of Personal Information Collected (corresponds to categories listed in CCPA §1798.140(o)(1))

Lotame has collected the following categories of Personal Information in the preceding 12 months through its Websites:

Category A: Identifiers Unique personal identifier, online identifier, Internet Protocol address
Category F: Internet or other electronic network activity information Interaction with our client’s or licensee’s web sites, applications, or advertisements
Category G: Geolocation data Approximate physical location (derived from an Internet Protocol address)
Category I: Professional or employment-related information Job title, employer name
Category K: Inferences Consumer preferences, characteristics, behaviors

Personal Information Sources


See Part 1: Information We Collect and How We Use It and Part 2: Tracking Technologies, listing the sources of Personal Information.

Purposes for Which Personal Information is Collected

See Part 1: Information We Collect and How We Use It, setting forth the purposes for which Lotame uses Personal Information.

Categories of Third Parties with whom Personal Information is Shared

See Part 3: Social Network and Platform Integration, and Third Party Links and Part 6: Third-Party Analytics Providers, Ad Servers, and Similar Third Parties, setting forth the categories of third parties with whom Lotame may share Personal Information.

Disclosure or Sale of Personal Information
Categories of Personal Information Disclosed or Sold (corresponds to categories listed in CCPA §1798.140(o)(1))

In the preceding 12 months, Lotame has disclosed the following categories of Personal Information for performing services on behalf of a client as their service provider and sold the following categories of Personal Information for conducting analytics or use in interest-based advertising or other marketing purposes for:

Category A: Identifiers

Category F: Internet or other electronic network activity information

Category G: Geolocation data

Category K: Inferences

Sale of Personal Information

Lotame does not sell any Personal Information that is collected through its Websites.

Your Consumer Rights Under the CCPA

Under CCPA, you may have the following consumer rights. Please note that these rights are not absolute and in certain cases are subject to conditions or limitations as specified in the CCPA:

Right to Know

You have the right to request, at no charge, that we disclose to you the categories and specific pieces of Personal Information Lotame has collected about you in the prior 12 months, including:

  • categories of Personal Information collected about you;
  • categories of sources from which we collected your Personal Information;
  • business and/or commercial purposes for collecting and disclosing your Personal Information; 
  • categories of third parties to/with whom your Personal Information has been disclosed/shared, including for a business purpose; and
  • the specific pieces of Personal Information collected about you.

You have the right to obtain the above information, in a portable and (if technically feasible) readily usable format.

Right of Deletion

You have the right to request the deletion of your Personal Information we have collected about you. This right may be subject to certain conditions and limitations under CCPA.

Right to Opt-Out of Sale

You have the right to opt-out of sale of your Personal Information we have collected about you.

Right to be Free from Discrimination

You may exercise all of the above rights at any time and Lotame will not unlawfully discriminate against you for exercising your rights under CCPA.

Submitting a Request to Exercise Your Rights

You may exercise any of your rights as set out above, by submitting a request as set forth below. You may be required to provide additional information to verify your identity and request before further action is taken. Please note that when submitting the following requests, Lotame is only able to apply your request to Personal Information that we use in our Data Products and Services, where we act as a business. For our clients where Lotame acts as a service provider, Lotame will inform our client of your request.

Exercising Your Right to Know, to Delete, and to Opt-Out of Sale

To exercise any of your rights as set out above, please contact us by:

  • calling 1-833-269-2618 and following the instructions provided; or
  • submitting using the following form.

You may be required to provide additional information to verify your identity and request before further action can be taken.

Appointing an Authorized Agent to Submit a Request on Your Behalf

You may use an authorized agent to submit a request to know or delete on your behalf. If you authorize an agent to make a request for you, the agent will be required to provide Lotame with written proof of your authorization and verification of your identity.

RECORDS

  Responded
Request Type Received In Whole In Part Denied Median Days to Respond
Know 0 0 0 0 N/A
Delete 0 0 0 0 N/A
Opt-Out of Sale 0 0 0 0 N/A

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลา หากเราเปลี่ยนแปลงนโยบาย เราจะแจ้งให้ทราบโดยการโพสต์นโยบายใหม่ที่นี่ เปลี่ยนวันที่ที่ด้านบน และระบุในหน้าแรกของเราว่ามีการอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัว

หากต้องการติดต่อเราหากมีคำถาม ความคิดเห็น หรือข้อเสนอแนะ โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ privacy@lotame.com หรือเขียนถึงเราที่ Lotame Solutions, Inc., 8850 Stanford Blvd., Suite 4000, Columbia, Maryland, 21045, ถึง: Legal Department

TRUSTe